top of page
Pile of Logs

Giới thiệu Gỗ LAM

Cạnh tranh, chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm

Công ty TNHH Gỗ LAM được thành lập từ năm 2014, đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ xẻ sấy nhập khẩu. Gỗ LAM đang cung cấp cho các khách hàng của mình các loại gỗ thông (pine), vân sam (spruce), óc chó (walnut),  sồi (white oak, red oak) , tần bì (ash), dương (poplar), dẻ gai (beech), phong (maple),… Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 600 khách hàng với nhu cầu đa dạng và đang đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng của mình nhờ cách làm việc uy tín, hiệu quả và chất lượng sản phẩm đứng đầu ngành.

Thế mạnh của Gỗ LAM là việc hợp tác trực tiếp với những sawmill hàng đầu đến từ các quốc gia như Mỹ, Chile, Brazil, EU, New Zealand, Tây Ban Nha,.... Nhờ đó, sản phẩm gỗ xẻ sấy nhập khẩu của LAM luôn có chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh nhất và cam kết sau bán hàng uy tín. Bên cạnh đó, để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên, chúng tôi còn phát triển bộ phận bán hàng CIF, hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình đặt hàng, ship hàng, thông qua, vận chuyển và sau bán hàng.

 

Ngoài ra, đội ngũ bán hàng của Gỗ LAM cũng là những chuyên gia tư vấn giầu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, trung thực, hết lòng vì khách hàng của mình. Gỗ LAM có dòng sản phẩm đa dạng và hệ thống thông tin hiện đại, đã giúp các khách hàng tìm được sản phẩm cần thiết, hoặc sản phẩm thay thế phù hợp.

 

Gỗ LAM hy vọng sẽ được cơ hội hợp tác với Quý khách, để bắt đầu xây dựng sự tin tưởng, quý mến và hợp tác dài lâu, đem lại lợi ích cho cả hai bên.

 

Trân trọng!

Get in Touch
Messenger.png
zalo-icon.png
Call.jfif
bottom of page